0

𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒖̛̉𝒖 - 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝑯𝒐𝒂 𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈

🍶Ấp ủ niềm tự hào về nét văn hóa tuyệt vời, cùng với đam mê trong lĩnh vực ngâm ủ rượu thủ công độc đáo, năm 2021, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 𝑺𝒐𝒎𝒐 𝑮𝒐𝒍𝒅 hợp tác cùng 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 𝑺𝒐𝒎𝒐𝒇𝒂𝒓𝒎 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 - là 2 đơn vị thành viên thuộc 𝑻𝒂̣̂𝒑 đ𝒐𝒂̀𝒏 𝙎𝙊𝙈𝙊 𝙑𝙄𝙀𝙏𝙉𝘼𝙈 (𝙎𝙊𝙈𝙊 𝙂𝙍𝙊𝙐𝙋) - đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến, để cho ra mắt dòng sản phẩm 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒖̛̉𝒖, kết hợp rượu ngon truyền thống Cửu Long cùng các nguyên liệu quý như Ba Kích Rừng, Hoa Cúc Vàng, Nhụy Hoa Nghệ Tây (Saffron), Sâm Bắc Mỹ…

💧Mỗi giọt rượu là một giọt nắn nót chắt chiu từ đôi tay của các nghệ nhân, và điều cốt yếu tạo nên hương vị rượu đặc trưng chính là chất lượng men cái, gạo và nếp. Từ công đoạn chưng cất, ngâm ủ công phu, kết hợp với quá trình lão hóa rượu bằng hệ thống công nghệ hiện đại, loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu, cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đảm bảo chất lượng đồng nhất trên mỗi mẻ rượu. Rượu sau khi xử lý sẽ đạt được độ chín về hương vị: êm, mềm, đậm đà và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng.

💛𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒖̛̉𝒖, dòng sản phẩm tinh hoa được tạo nên từ niềm tự hào dân tộc, với mong muốn góp phần nhỏ bé vực dậy nghề nấu rượu truyền thống một thời vang danh.

 

Link tham khảo các dòng sản phẩm:

https://cuulongmytuu.somogold.vn/

✨Thông tin mua hàng:

📲0909 799 311

📧sales1.somogold@gmail.com

📍29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

📝[Giấy phép bán buôn rượu số 306/GP-SCT]


Tags

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
messenger
article