0

𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒒𝒖𝒂̀ 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒃𝒊𝒆̂́𝒖 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂̂𝒏 𝒒𝒖𝒚́

🧧Từ xưa đến nay, việc tặng nhau đôi vò rượu quý trong mỗi dịp Lễ, Tết đã trở thành truyền thống. Rượu là món quà tinh tế với thật nhiều ý nghĩa, người ta tặng nhau những bầu rượu ngon nhất, quý nhất bởi theo họ, đó chính là nơi chứa đựng tinh túy của đất trời. Bầu rượu ngon đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cả nhà trong năm mới. Rượu không đơn giản chỉ mang ý nghĩa giá trị tinh thần mà còn là cầu nối làm tăng sự gắn kết yêu thương.

🧧Dòng sản phẩm 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒖̛̉𝒖 của 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑮𝑶𝑳𝑫 tự hào là một giải pháp quà tặng đẳng cấp và tinh tế. Bình rượu quý được nung từ 𝑮𝒐̂́𝒎 𝑩𝒂́𝒕 𝑻𝒓𝒂̀𝒏𝒈 bản thân đã là một sản phẩm tinh hoa, nay được đong đầy bằng loại rượu ngon kết tinh từ những nguyên liệu quý, cộng thêm sự trau chuốt về thiết kế bao bì, mỗi hộp rượu được đóng gói cẩn thận, đẹp mắt, càng làm tăng giá trị của món quà trao đến tay người nhận.

🧧Việc lựa chọn loại rượu phù hợp với từng người, từng sở thích khác nhau cũng là cả một nghệ thuật. Với 𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑮𝑶𝑳𝑫, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để liên tục cho ra đời những sản phẩm quà tặng chất lượng, thổi hồn nghệ thuật và biến mỗi món quà trao đi thành sự trân quý tuyệt vời.

Link tham khảo các dòng sản phẩm:

https://cuulongmytuu.somogold.vn/

✨Thông tin mua hàng:

📲0909 799 311

📧sales1.somogold@gmail.com

📍29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

📝[Giấy phép bán buôn rượu số 306/GP-SCT]


Tags

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
messenger
article