0

𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑭𝑶𝑶𝑫 - Đặc sản Gạo ST24 Hạt Vàng

✨Đặc sản Gạo ST24 Hạt Vàng ✨

"𝑂̛̉ 𝐴𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑜́𝑛 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑔𝑎̣𝑜, 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑜̛̉ đ𝑎̂𝑦, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 đ𝑎̃ 𝑐ℎ𝑜 𝑔𝑎̣𝑜 𝑙𝑒̂𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑐𝑎𝑜 𝑚𝑜̛́𝑖."

-𝑮𝒐𝒓𝒅𝒐𝒏 𝑹𝒂𝒎𝒔𝒂𝒚-

(𝑩𝒆̂́𝒑 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝑮𝒊𝒐̛́𝒊)

🍚🍚🍚

🌾Gạo là "linh hồn" của ẩm thực Việt. Tất cả mọi thứ chúng ta có bây giờ đều bắt nguồn từ những cánh đồng lúa, mọi đứa trẻ Việt Nam đều được nuôi dưỡng bởi hạt gạo ngọt thơm.

🌾Gạo có mặt trong vô số những món ăn, món bánh truyền thống, là nguyên liệu có ý nghĩa không chỉ to lớn về mặt ẩm thực và còn về đời sống tinh thần của người Việt. Đối với dân tộc Việt Nam, hạt gạo có giá trị nhiều hơn là chỉ một loại thực phẩm.

🌾Với niềm tự hào và mong muốn lan tỏa loại gạo thượng hạng của Việt Nam đến từng gia đình người Việt, 𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑭𝑶𝑶𝑫 – nhãn hiệu chuyên kinh doanh Lương thực – Thực phẩm cao cấp thuộc 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑮𝑶𝑳𝑫 – hợp tác cùng Công ty Cổ phần Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh (𝑭𝒐𝒐𝒅𝒄𝒐𝒔𝒂), đã cho ra đời thương hiệu Gạo thượng hạng 𝗦𝗧𝟮𝟰 𝗛𝗮̣𝘁 𝗩𝗮̀𝗻𝗴 đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe tại các trung tâm kiểm định uy tín. Với danh hiệu Top 3 gạo ngon nhất thế giới, gạo ST24 tiếp tục viết nên câu chuyện thành công của hạt gạo Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế.

🌾Gạo 𝗦𝗧𝟮𝟰 𝗛𝗮̣𝘁 𝗩𝗮̀𝗻𝗴 được trồng trên vùng luân canh lúa tôm của tỉnh Sóc Trăng được sản xuất theo quy trình hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hội đủ những yếu tố mềm dẻo và mùi thơm tự nhiên, là những đặc tính của gạo được nhiều gia đình ưu tiên chọn lựa.

✨Thông tin mua hàng:

📱0909 799 311

💌sales1.somogold@gmail.com

📍29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM


Tags

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
messenger
article