0

𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒂 𝑻𝒖̛̉𝒖

🌼Hoa cúc từ lâu đã được xem như một loại thảo dược giúp thanh nhiệt, an thần. Ngoài việc là một loài hoa đẹp dùng để trang trí, hoa cúc còn là một nguồn cung cấp dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt. Hoa cúc có vị đắng, hậu ngọt, tính hàn, hỗ trợ dưỡng nhan, giúp ngủ ngon và cải thiện thị lực, loại bỏ các chứng rối loạn dạ dày, tăng cường tuần hoàn máu.

🌼𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒂 𝑻𝒖̛̉𝒖 thuộc dòng sản phẩm 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑴𝒚̃ 𝑻𝒖̛̉𝒖 của 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝑷 𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑮𝑶𝑳𝑫 được làm từ những hoa cúc vàng nhỏ ngâm với rượu nếp truyền thống Cửu Long, ngoài ra, sự kết hợp tuyệt vời của nhụy hoa nghệ tây (𝑺𝒂𝒇𝒇𝒓𝒐𝒏), cùng với quá trình lão hóa rượu bằng hệ thống hiện đại, loại bỏ được các độc tố có trong dung dịch rượu, càng giúp cho màu sắc và hương thơm dịu dàng như ướp mật, sự pha trộn giữa vị ngọt và đắng tạo nên hương vị thanh tao nhất cho loại rượu này.

🌼𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒂 𝑻𝒖̛̉𝒖 đặc biệt phù hợp với những người có cơ thể suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, mang đến một nguồn năng lượng tích cực, khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

Link tham khảo các dòng sản phẩm:

https://cuulongmytuu.somogold.vn/

✨Thông tin mua hàng:

📲0909 799 311

📧sales1.somogold@gmail.com

📍29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM

📝[Giấy phép bán buôn rượu số 306/GP-SCT]


Tags

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
messenger
article