0

𝑺𝑶𝑴𝑶 𝑮𝑶𝑳𝑫 - Video giới thiệu Đặc Sản Khô Sạch APT

Như thông điệp từ trái tim của người Mẹ, mỗi sản phẩm tại SOMO FOOD đều được đặt cái TÂM từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi sống đầu vào, cho đến công đoạn bảo quản đúng tiêu chuẩn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì chúng tôi tin rằng, những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

 

 

Các công đoạn làm khô cá tại APT theo công nghệ tiên tiến và đạt chuẩn VSATTP:

Từ công đoạn tiếp nhận nguyên liệu được sản xuất theo quy trình khép kín, nguyên liệu được khai thác từ chính vùng nuôi đạt tiêu chuẩn Vietgap của Công ty, hoặc được thu mua tuyển chọn từ những đại lý uy tín.

Đến khâu sơ chế phải đảm bảo thao tác nhanh gọn, và được giám sát sản xuất chặt chẽ nhằm hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Bán thành phẩm fillet sau khi được tẩm ướp gia vị hài hòa, sẽ được chuyển sang công đoạn sấy bằng hệ thống tủ sấy công nghệ cao, nhằm ngăn ngừa các mối nguy vật lý, đồng thời ổn định năng suất và sản lượng.

Công đoạn đóng gói và bảo quản, với hệ thống kho lạnh có sức chứa trên 2.000 tấn, sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ tủ mát từ 0-5 độ C hoặc có thể bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, để luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng cũng như giữ được trọn vẹn hương vị của sản phẩm trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng.

Theo doanh nhân Trương Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty APT, ông luôn tâm niệm: "Bán hàng là bán cái tâm mình trước", từ triết lý kinh doanh đó, ông cho ra đời câu slogan “Bí quyết của Mẹ cho bữa cơm ngon”

 

Description: ✨Thông tin mua hàng:

Description: 📱0909 799 311

Description: 💌sales1.somogold@gmail.com

Description: 📍29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM


Tags

Bạn đang quan tâm gì?

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
messenger
article